Livescore Lịch thi đấu Kết quả Kèo BXH bóng đá

Nhận định, soi kèo Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 02/4

Soi kèo Nhận định Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 02/4 giải - V-League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 02/4

Nhận định, soi kèo châu Á Đà Nẵng vs Hà Nội

 


Kể từ năm 2015 đến nay, Đà Nẵng chưa từng được ca khúc khải hoàn trong các lần tiếp đón Hà Nội FC suốt từ Chi Lăng đến Hòa Xuân ngày nay. Tổng cộng chuỗi trận chỉ biết đến hòa và thua tại tổ ấm của mình đã lên con số 6 liên tiếp khi gặp đại diện thủ đô.


Nhiều người cho rằng đó là cái dớp nhưng thực tế yếu tố chuyên môn mới là điều quyết định khi Hà Nội FC luôn nhỉnh hơn đối thủ ở mọi thời điểm.


Lúc này cán cân được rút ngắn đáng kể khi Hà Nội FC sứt mẻ lực lượng và Đà Nẵng cũng giữ được sự tập trung cần thiết. Trên bảng tổng sắp, đại diện sông Hàn thậm chí đứng trên chính đối thủ với 2 điểm nhiều hơn là minh chứng rõ ràng nhất.


Theo đánh giá của giới phân tích, đây là thời điểm tốt nhất để Đà Nẵng phá dớp khi họ đang có ngoại binh đã biết phát huy sở trường với sự ăn ý hiệu quả, trong khi các tân binh nước ngoài của Hà Nội FC lại chưa ăn khớp với họ.


ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:


Đà Nẵng: Tuấn Mạnh; Công Nhật, Tiến Dụng, Janclesio, Đình Hoàng; Văn Long, Thanh Thịnh,, Ngọc Toàn, Anh Tuấn, Đức Chinh, Rafaelson.

Hà Nội FC: Tấn Trường, Duy Mạnh, Việt Anh, Văn Xuân, Văn Kiên, Moses, Văn Đại, Tấn Tài, Văn Quyết, Geovane, Thành Chung.


DỰ ĐOÁN: Đà Nẵng 2-1 Hà Nội

keobongda123.com
MINH PHƯƠNGMINH PHƯƠNG / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm