LivescoreLịch thi đấuKết quảKèo

Máy tính dự đoán tỷ số trận Rosenborg vs Viking

Siêu máy tính Ygeteb dự đoán kết quả trận đấu giữa Rosenborg vs Viking lúc 01h30 ngày 31/7 thuộc khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG Na Uy.

Máy tính dự đoán tỷ số trận Rosenborg vs Viking

Máy tính soi kèo Rosenborg vs Viking

 

Viking đang có phong độ tốt, 2 trận gần đây đội bóng này toàn thắng, ghi 5 bàn và không để thủng lưới lần nào. Tuy nhiên ở trận đấu sắp tới trên sân của Rosenborg, Viking bị đánh giá thấp vào khả năng giành điểm. Tỷ lệ giành chiến thắng của Rosenborg theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb đạt xác suất rất cao.

 

Theo đó, tỷ lệ thắng của Roseborg trên biểu đồ hiển thị của Ygeteb lên tới 49%. Trong khi đó xác suất xuất hiện kịch bản bất phân thắng bại chỉ là 28%. Khả năng Viking giành 3 điểm trọn vẹn trong 90 phút tranh tài sắp tới chỉ chiếm 23% khả năng trong các lựa chọn chủ - hòa - khách.

 

 

Viking được dự đoán có thể đánh bại Rosenborg với tỷ số 2-1 nhưng kết quả này chỉ chiếm 4,5% khả năng trong tất cả các kịch bản tỷ số có thể xảy ra (bằng với xác suất tỷ số hòa 1-1). Chiến thắng 2-1 dành cho Rosenborg có xác suất lên tới 27%.

 

Ở kịch bản tổng bàn thắng, lựa chọn Over/Under 2.5, theo đánh giá của Ygeteb, khả năng xuất hiện kịch bản Over (trên 2,5 bàn thắng) lên tới 67%. Tuy nhiên ở chỉ số Over/Under 3.5, tỷ lệ Over chỉ chiếm 45%.

 

 

Với những thông tin kể trên, nhà đầu tư trên sàn giao dịch có thể yên tâm đặt niềm tin vào Rosenborg -1/2 theo TLCA. Nhưng ở lựa chọn tổng bàn thắng, với mức Over/Under lên tới 3 hòa, lựa chọn trên lại không tỏ ra quá sáng nước.

 

Máy tính Ygeteb dự đoán Rosenborg thắng theo châu Á (49%), Over 2 1/2 (67%)

Đặt cược trận này
keobongda123.com
Pha LêPha Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm