LivescoreLịch thi đấuKết quảKèo

Máy tính dự đoán tỷ số trận Udinese vs Lecce

Siêu máy tính Ygeteb dự đoán kết quả trận đấu giữa Udinese vs Lecce lúc 00h30 ngày 30/7 thuộc khuôn khổ vòng 37 giải VĐQG Italia.

Máy tính dự đoán tỷ số trận Udinese vs Lecce

Máy tính soi kèo Udinese vs Lecce

 

Lecce được đánh giá cao ở động lực thi đấu trong chuyến làm khách đến Udinese tại vòng 37 Serie A lúc 00h30 rạng sáng 30/7. Hiện tại Udinese đã hết động lực thi đấu vì sớm giành vé trụ hạng. Trong khi đó Lecce đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ, kém vị trí an toàn 4 điểm.

 

Buộc phải giành chiến thắng mới có thể níu kéo hy vọng trụ hạng, yếu tố đó ít nhiều giúp Lecce nhận được sự tin tưởng ở trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, theo số liệu của siêu máy tính Ygeteb, những người yêu mến Lecce sẽ phải chuẩn bị sẵn tâm lý để nhận vé xuống hạng sau vòng áp chót.

 

 

Cụ thể, Ygeteb đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Udinese trong 90 phút sắp tới lên tới 42%. Trong khi đó khả năng giành chiến thắng của Lecce chỉ là 27%. Kịch bản bất phân thắng bại có xác suất 31% trong cuộc so tài này.

 

Ba tỷ số theo Ygeteb có nhiều khả năng xuất hiện ở trận Udinese vs Lecce là 1-0, 2-0 và 1-1. Trong đó tỷ số 1-0 chiếm tới 29% trong bảng vị, tỷ số 1-1 chỉ chiếm 5,5%, bằng với xác suất tỷ số 1-1.

 

 

Ở lựa chọn Over/Under 2.5, Ygeteb đánh giá khả năng trận Udinese vs Lecce khép lại với kịch bản Under (dưới 2,5 bàn) lên tới 59%. Lựa chọn Over/Under 3.5, chỉ số Under thậm chí còn lên tới 79%.

 

Máy tính Ygeteb dự đoán Udinese thắng theo châu Á (42%), Under 2 1/2 (59%)

Đặt cược trận này
keobongda123.com
Pha LêPha Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm