Chat with us, powered by LiveChat
Livescore Lịch thi đấu Kết quả Kèo BXH bóng đá

Máy tính soi kèo hôm nay 22/7: Lecce vs Brescia

Siêu máy tính Ygeteb dự đoán kết quả trận đấu giữa Lecce vs Brescia lúc 02h45 ngày 23/6 thuộc khuôn khổ vòng 35 giải VĐQG Italia.

Máy tính soi kèo hôm nay 22/7: Lecce vs Brescia

Máy tính soi kèo Lecce vs Brescia

Lecce được đánh giá cao hơn hẳn Brescia ở cuộc đối đầu Brescia tại vòng 35 Serie A mùa này. Hai lần gần đây tiếp đón Brescia trên sân nhà, Lecce toàn thắng. Sau 34 trận, Lecce giành 29 điểm, trong khi Brescia mới giành được 24 điểm. Dẫu vậy, siêu máy tính Ygeteb vẫn không đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của Lecce trong 90 phút sắp tới.

 

Theo biểu đồ, Ygeteb dự đoán khả năng trận đấu Lecce vs Brescia khép lại với kết quả bất phân thắng bại lên tới 36%. Trong khi đó khả năng Lecce hoặc Brescia có được 3 điểm cùng là 32%.

 

 

Hai trong ba tỷ số có nhiều khả năng xuất hiện nhất trong trận đấu sắp tới, theo Ygeteb là những kết quả hòa 0-0 và 1-1, tỷ số còn lại mang về chiến thắng 1-0 cho Brescia. Cụ thể, có tới 17% khả năng trận Lecce vs Brescia hạ màn với kịch bản bất phân thắng bại không bàn thắng. 23% khả năng xuất hiện tỷ số 1-1 và 14% Brescia thắng 1-0.

 

Với những dự đoán của Ygeteb, kịch bản dễ xảy đến sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu là chủ nhà và khách cùng chia điểm. Vì vậy người hâm mộ cần cân nhắc kỹ lưỡng vào lựa chọn Lecce theo TLCA -3/4 trước giờ bóng lăn.

 

 

Trong một diễn biến khác, siêu máy tính Ygeteb đánh giá thấp khả năng trận đấu giữa Lecce vs Brescia khép lại với kịch bản có nhiều bàn thắng. Có tới 62% khả năng cuộc so tài này khép lại với kịch bản Under 2.5 (dưới 2,5 bàn thắng). Khả năng Under 3.5 thậm chí còn lên tới 90%.

 

 

Máy tính Ygeteb dự đoán Brescia thắng theo châu Á (68%), Under 2 1/2 (62%)

 

keobongda123.com
Pha LêPha Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm