Livescore Lịch thi đấu Kết quả Kèo BXH bóng đá Chuyên gia dự đoán

Soi kèo từ sàn châu Á Coquimbo Unido vs Defensa, 05h15 13/01

Soi kèo từ sàn châu Á Coquimbo Unido vs Defensa, 05h15 ngày 13/01 giải - Copa Sudamericana. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Soi kèo từ sàn châu Á Coquimbo Unido vs Defensa, 05h15 13/01

Soi kèo từ sàn châu Á Coquimbo Unido vs Defensa


Trận đấu này lẽ ra diễn theo lịch dự kiến vào tuần trước nhưng đã phải lùi lại vì nhiều lý do khác nhau. Để tổ chức trận đấu, Coquimbo Unido buộc phải di chuyển sang Paraguay để thuê sân tại Asunción tiếp đón đại diện đến từ Argentina.


Đây là chi tiết hết sức lưu ý cho giới đầu tư khi Coquimbo Unido đã ít nhiều không còn lợi thế được chơi trên sân nhà như thông lệ. Do đó, đội bóng Chile đang bị đánh giá rất thấp với biến động kèo thực sự bất lợi.


Nếu như ban đầu niêm yếu trên sàn giao dịch châu Á, Coquimbo Unido được chấp 1/4 cùng điểm ăn cân bằng giữa các lựa chọn đối lập, đến phiên khớp lệnh cuối cùng trong ngày thi đấu tỷ lệ đã được nới rộng thêm 1/2 quả bóng lên mức Defensa chấp 3/4 với điểm ăn thậm chí còn hạn chế hơn nhiều.


Nhận định từ chuyên gia soi kèo


Chỉ là đại diện thuộc hàng kém tiếng tại Argentina nhưng Defensa lại sắm vai cửa trên với mốc tỷ lệ rất cao. Chỉ số châu Á đã tiến sát lên mức chấp 1 hòa.


Trên thực tế, Coquimbo Unido không còn là địa chỉ đáng tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ mới thua 4 trong 5 trận gần nhất theo tỷ lệ. Trong khi đó, Defensa thắng kèo 5 trong 7 trận vừa qua.


DỰ ĐOÁN: Coquimbo Unido 0-2 Defensa


BẢNG KÈO TỶ SỐ:


BIẾN ĐỘNG KÈO:

keobongda123.com
ĐỨC CƯỜNGĐỨC CƯỜNG / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm