Chat with us, powered by LiveChat
Livescore Lịch thi đấu Kết quả Kèo BXH bóng đá

Soi kèo từ sàn châu Á Lamia vs AEL Larissa, 22h15 ngày 10/3

Soi kèo từ sàn châu Á Lamia vs AEL Larissa, 22h15 ngày 10/3 giải - VĐQG Hy Lạp. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Soi kèo từ sàn châu Á Lamia vs AEL Larissa, 22h15 ngày 10/3

Soi kèo từ sàn châu Á Lamia vs AEL Larissa


Lần gần nhất AEL Larissa giành chiến thắng trong các trận đối đầu đã cách đây từ năm 2017 cũng trong khuôn khổ giải VĐQG trên sân khách. Chi tiết trên tất nhiên không mấy tích cực và khiến các CĐV AEL Larissa cảm thấy lo lắng.


Tuy nhiên, khi nhìn vào chi tiết với thành tích trên sàn giao dịch châu Á, AEL Larissa vẫn là cái tên đáng hy vọng. Trong 3 lần hành quân đến sân Lamia gần nhất đều chứng kiến AEL Larissa bất bại và mang lại niềm vui cho dân chơi là điểm tựa đáng kể nhất.


Trên thực tế, diễn biến kèo ở thời điểm hiện tại cũng cho thấy quan điểm từ nhà cái dành cho Lamia ngày càng lung lay khi kèo chấp 1/2 đã bị đưa xuống điểm ăn bỏ khá sâu ở thời điểm hiện tại. Mốc mới Lamia chấp 1/4 đang hình thành rõ rệt hơn.


Nhận định từ chuyên gia soi kèo


Trong 10 trận đối đầu có xuất hiện tỷ lệ từ trước đến nay, đã có tới 8 lần chứng kiến cửa dưới vượt qua kèo châu Á là chi tiết cho thấy giữa 2 đội không có nhiều khoảng cách về chuyên môn nên việc được xếp cửa lại khiến họ phải chịu thêm nhiều sức ép khó vượt qua.


Bên cạnh đó, thành tích sân nhà của Lamia rất nghèo nàn kéo dài từ mùa giải năm ngoái với 16 trong 20 lần tiếp đón các đối thủ gần đây chỉ biết đến hòa và thua.


DỰ ĐOÁN: Lamia 1-2 AEL Larissa


BẢNG KÈO TỶ SỐ:


BIẾN ĐỘNG KÈO CHÂU Á:

keobongda123.com
UYÊN NHIUYÊN NHI / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm