Livescore Lịch thi đấu Kết quả Kèo BXH bóng đá

Soi kèo từ sàn châu Á Sydney FC vs Newcastle Jets, 13h05 ngày 13/3

Soi kèo từ sàn châu Á Sydney FC vs Newcastle Jets, 13h05 ngày 13/3 giải - VĐQG Australia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Soi kèo từ sàn châu Á Sydney FC vs Newcastle Jets, 13h05 ngày 13/3

Soi kèo từ sàn châu Á Sydney FC vs Newcastle Jets


Không có nhiều khoảng cách về mặt chuyên môn với các đội tham dự A-League năm nay. Khó khăn từ nhiều yếu tố và tình hình đại dịch Covid-19 đã khiến các trận đấu trở nên khó đoán hơn rất nhiều.


Tính ổn định và phong độ trước đó vì thế gần như không phải là thước đo. Thế nên, quan điểm đánh giá trên sàn giao dịch châu Á vẫn là căn cứ đáng tin cậy cho giới đầu tư.


Lúc này, Sydney FC đang được định giá với kèo chính chấp 1/2 cùng điểm ăn cân bằng giữa các lựa chọn đối lập. Nhìn lại quá khứ, đây không phải tỷ lệ tích cực khi nó đã ở mức thấp nhất ở các lần tiếp đón Newcastle Jets kể từ năm 2015 đến nay.


Nhận định từ chuyên gia soi kèo


Ở trận đối đầu gần nhất trên sân nhà, Sydney FC cũng được niêm yết với tỷ lệ chấp 1/2 nhưng họ đã phụ bạc lòng tin của giới đầu tư khi thất bại 1-2.


Phong độ kèo với Sydney FC lúc này cũng là thành tích đáng ngại khi họ vừa thất bại tới 4 trong 5 trận gần nhất. Trong khi đó, Newcastle Jets vừa thắng kèo 5 trong 7 trận gần đây.


DỰ ĐOÁN: Sydney FC 1-2 Newcastle Jets


BẢNG KÈO TỶ SỐ:


BIẾN ĐỘNG KÈO CHÂU Á:

keobongda123.com
ĐỨC CƯỜNGĐỨC CƯỜNG / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm