Chat with us, powered by LiveChat
Livescore Lịch thi đấu Kết quả Kèo BXH bóng đá

Soi kèo phạt góc UEFA Nations League hôm nay 6/9: Tây Ban Nha v Ukraine

Soi kèo phạt góc bóng đá UEFA Nations League 2020/21 hôm nay 6/9. Nhận định, dự đoán tổng số quả phạt góc trận Tây Ban Nha v Ukraine (01h45 ngày 7/9)

Soi kèo phạt góc UEFA Nations League hôm nay 6/9: Tây Ban Nha v Ukraine

TX phạt góc trận Tây Ban Nha v Ukraine: 10

 


Về mặt lý thuyết, cả Tây Ban Nha lẫn Ukraine đều có thể triển khai bóng một cách đa dạng. Những trận đấu có sự góp mặt của họ vì thế thường xuyên xuất hiện nhiều tình huống phạt góc.


10 trận gần nhất trên mọi đấu trường của Tây Ban Nha chứng kiến trung bình 11.1 quả phạt góc/trận. Thống kê tương tự đối với Ukraine thậm chí còn ấn tượng hơn: trung bình 12.2 quả/trận.

 


Nếu căn cứ vào ‘lý thuyết’ nói trên, Tây Ban Nha và Ukraine sẽ không mấy khó khăn để cùng nhau chinh phục mốc TX phạt góc là 10. Nhưng mọi thứ chẳng hề đơn giản như vậy.


Với việc phải làm khách, Ukraine sẽ chủ động phòng ngự trước khi chờ cơ hội từ những tình huống triển khai bóng ở tốc độ cao. Khả năng phòng ngự của Ukraine dưới sự dẫn dắt của HLV Andriy Shevchenko là tương đối tốt. Họ sẽ tìm cách khóa chặt mọi ‘ngòi nổ’ bên phía Tây Ban Nha.

 


Ở trận ra quân, Tây Ban Nha đã hòa 1-1 với Đức. Bò tót chỉ thực hiện 4 quả phạt góc ở màn đại chiến diễn ra cách đây ít hôm. Tương tự, màn so tài giữa Ukraine và Thụy Sĩ (Ukraine thắng 2-1) cũng chỉ xuất hiện 7 quả phạt góc. Chỉ 2 trong số 7 quả này thuộc về các cầu thủ bên phía Ukraine.


Từ những phân tích trên, có thể đưa ra nhận định: trận đấu giữa Tây Ban Nha v Ukraine không hứa hẹn nhiều tình huống phạt góc.


Lựa chọn của Keobongda123.com: XỈU GÓC cả trận.

keobongda123.com
Yến ThanhYến Thanh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm