LivescoreLịch thi đấuKết quảKèo

Máy tính dự đoán tỷ số trận Burnley vs Brighton

Siêu máy tính Ygeteb dự đoán kết quả trận đấu giữa Burnley vs Brighton lúc 22h00 ngày 26/7 thuộc khuôn khổ vòng 38 giải Ngoại hạng Anh.

Máy tính dự đoán tỷ số trận Burnley vs Brighton

Máy tính soi kèo Burnley vs Brighton

 

Cả Burnley và Brighton đều đã có vé trụ hạng trước cuộc đối đầu tại vòng 38 Premier League 2019/20. Với lợi thế sân nhà, Burnley được đánh giá cao hơn ở cuộc so tài diễn ra vào đêm nay. Siêu máy tính Ygeteb cũng đặt niềm tin vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ của đội chủ sân Turf Moor.

 

 

Theo biểu đồ hiển thị của Ygeteb, khả năng giành chiến thắng của Burnley trong 90 phút tranh tài sắp tới lên tới 42%. Trong khi đó kịch bản bất phân thắng bại chỉ chiềm 31%, khả năng Brighton giành 3 điểm chiêm 27%.

 

Những kịch bản tỷ số có xác suất dễ xảy ra nhất đều mang về kết quả có lợi cho Burnley. Theo đó, tỷ số 1-0 chiếm tỷ lệ lớn nhất với 25% khả năng xuất hiện trong bảng vị. Hai tỷ số 1-1 và 0-0 cũng được dự đoán nhưng chỉ chiếm 6%.

 

 

Về mặt lý thuyết, cả Burnley và Brighton đều đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng nên hứa hẹn sẽ thi đấu cởi mở để mang tới cho người hâm mộ kịch bản tưng bừng bàn thắng. Tuy nhiên điều đáng bàn là Ygeteb lại có những tính toán hoàn toàn ngược lại.

 

Ở chỉ số Over/Under 2.5, Ygeteb dự đoán khả năng xuất hiện kịch bản Under (dưới 2,5 bàn thắng) lên tới 64%, trong khi đó Over 2.5 chỉ chiếm 36%. Khả năng về Under 3.5 theo siêu máy tính thậm chí còn lên tới 85%.

 

Máy tính Ygeteb dự đoán Burnley thắng theo châu Á (42%), Under 2 1/2 (64%)

Đặt cược trận này
keobongda123.com
Pha LêPha Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm